Cách bẫy chim sâu không cần mồi

Chào anh em cachbaychim.com , sau nhiều lần thành công nay mình xin chia sẻ anh em cách bẫy chim sâu không cần môi. Cách bẫy này có thể bẫy được cả sâu đầu xanh và sâu đầu đỏ, tùy nơi ở của anh em có chim gì.

1

+ Cách 1 : Dùng lụp 

Anh em chuẩn bị 1 cái lụp 2 mặt, ngụy trang lá xung quanh, cho khoảng 20 con sâu quy vào cái khay nhỏ màu trắng ( cho chim dễ thấy sâu) rồi bố trí trong cầu tử.
Đồng thời trong lồng có sẵn 1 cái máy phát mp3 tiếng chim sâu hót. Sau đó đặt bẫy nơi chim sâu hay qua lại, đặt ở tầm thấp cách mặt đất khoảng 1m là ok. Khi nghe tiếng chim sâu hót và thấy mồi chim sâu sẽ sà xuống nhảy vào lụp và “cạch”

+Cách 2 : Dùng keo

Cách này thì bắt được chim hơi xấu, nhưng kệ về chăm em nó thay lông là đẹp ngay. Anh em xem vị trí cây nào chim hay tới đậu, rồi dùng lọ keo bẫy chim sẻ bôi vào đó, cho vài con sâu nằm trên cành đó. Khi chim bay tới thấy sâu, chim sẽ  nhảy vào ăn và dính ở đó. Cách này chú ý quan sát, nếu chim dính thì bắt liền kẻo rụng hết lông nhé, có thể bố trí thêm cái máy phát mp3 cũng được.

2

Với 2 cách bẫy trên chịu khó thì ngày cũng vài con, khi bẫy được 1 con thì anh em di chuyển bẫy đi nơi khác nhé, mỗi con chỉ có lãnh thổ vài mét vuông thôi. Bẫy được thì anh em về tiến hành vào cám cho chim sâu và chăm sóc em nó thôi. Chúc các bạn thành công

Mọi thông tin chi tiết,nhu cầu về keo bẫy chim xin vui lòng liên hệ :

ĐẠI LÝ BÁN BUÔN BÁN LẺ LƯỚI BẪY CHIM

Địa chỉ : Đội 10-xóm Mới-Ngọc Hồi-Thanh Trì-Hà Nội

Gmail : trienvankhoi@gmail.com

Số điện thoại : 0972418089

Tin Liên Quan