Các lưu ý khi sử dụng keo bẫy chim

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Mua hàng

Keo bẫy chim tuy hiệu quả nhưng không hẳn ai cũng biết bẫy đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất. Sau đây, là các lưu ý khi sử dụng Keo bẫy chim dành cho các anh em mới vào nghề.

keo-bay-chim-1

Nếu hôm nào thời tiết nắng nóng nhiệt độ cao thì nên làm nguội keo bằng cách nhấp nước cho keo và tránh để keo bẫy ngoài trời quá lâu (trên 5 phút). Tránh để keo bị quá bóng khiến chim nghi ngờ. Có thể sử dụng 2 que đặt song song cách nhau khoảng 5 cm để tăng khả năng bắt chim (tránh trường hợp chim rơi.
Trời lạnh có thể khiến keo bị đông cứng làm khó khăn trong việc sử dụng, bạn có thể NGÂM keo trong nước nóng. Ngoài ra việc ngâm keo trong nước nóng còn làm giảm mùi hôi gây ra do lông , phân, rác bẩn bám vào keo.

keo-bay-chim

MẸO ĐÁNH:

Nên chọn yếu tố bất ngờ như trong các con ngõ sâu – hẻm nhỏ nhắm vào các đàn chim không cần đông quá thông thường những đàn này chưa bị ai bẫy và có khoảng 20 con ta chỉ cần bắt lấy 10 con để phát huy hết ưu điểm (lối đánh du kích ở các vị trí bất kỳ) của loại bẫy này. Điều này rất quan trọng với những anh em mới vào nghề vì sẽ rất đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất cao rất bất ngờ gây hứng khởi ngay từ đầu đối với các bạn mới chơi. Chúng ta nên đánh cơ động di chuyển liên tục (khoảng 10 phút cho 1 cuộc bẫy) bằng 1 que keo (năng nhặt chặt bị).

Lưu ý:

Các đàn chim đông ở ngoài đồng hoặc rìa làng thông thường đã bị các thợ săn đánh bẫy bằng lưới hoặc keo trước đó nhiều lần nên chúng đã phát hiện (nhờn tiếng); bật nhạc gọi vẫn bay đến nhưng chúng rất cảnh giác và không đậu xuống que keo. Nếu muốn đánh đàn đông hoặc đàn đã bị bẫy nhiều lần thì cần phải có nhiều kinh nghiệm ( thợ bẫy chuyên nghiệp)

CỤ THỂ:

Nên đánh trên 2 que keo, các que không có đài cần phải có dụng cụ để nâng que keo lên vị trí cao khoảng trên 5m nơi đàn chim bay đến sẽ đậu trước khi xuống que keo có treo đài phát nhạc hoặc đánh que thật que giả nghĩa là: que có keo thì treo cao còn que có đài là que giả không có keo được treo thấp.v..v. ( hiện nay có kiểu bẫy mới đạt hiệu quả cao hơn điều khiển từ xa bằng điện thoại thông qua Bluetooth. Chúng tôi sẽ trình bày ở phần cuối ). Nên thay đổi nhạc để tránh bị chim phát hiện và nhờn tiếng.

Bí quyết là:

Cố gắng treo que keo càng cao càng tốt. Các bạn nên chế cách nâng cao que keo theo kiểu rút ăngten hoặc gấp xếp kiểu thước thợ (dễ nhất là làm Hai đoạn ống nhựa cứng PE Mỗi đoạn dài trên 2m có thể nối vào nhau bằng cốt cắm gỗ và được buộc dọc theo xe máy ) để gọn nhẹ và dễ dàng vận chuyển. ĐÀI PHÁT NHẠC tiếng chim nên để chế độ phát nhạc chậm khoảng 30 giây để chúng ta có đủ thời gian treo que keo lên cao và lùi ra xa tránh bị chim bay đến sớm phát hiện có người đang đặt bẫy.(chúng tôi sẽ gửi tặng bài nhạc hay nhất đã được làm chậm 30 giây rất hiệu quả ).
Vị trí đánh nên cách nhau khoảng 300m vì mỗi đàn thường có lãnh địa bán kính khoảng 200m.

Khoảng trên 10 ngày sau mới quay lại nơi đã đánh lần trước để đàn chim có đủ thời gian quên bị bẫy và không đánh trùng vị trí lần trước.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

ĐẠI LÝ BÁN BUÔN BÁN LẺ LƯỚI BẪY CHIM

Địa chỉ : Đội 10-xóm Mới-Ngọc Hồi-Thanh Trì-Hà Nội

Gmail : trienvankhoi@gmail.com

Số điện thoại : 0972418089

Sản Phẩm Liên Quan

Keo bẫy chim

Giá cũ: Liên Hệ