Báo động săn bắt chim hoang dã

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Mua hàng

Một số loài chim hoang dã điển hình của Kiên Giang như cò, gà nước, óc cao, vịt trời đang bị săn lùng ráo riết, ước tính mỗi ngày đêm có đến cả ngàn con bị bắt bằng đánh bả, đặt bẫy, giăng lưới để bán cho nhà hàng, quán nhậu.

Hai vùng đất trong tỉnh được nhiều thợ săn bắt chim hoang dã chú ý, là vùng tứ giác Long Xuyên và vùng U Minh Thượng, ước tính hàng đêm tại đây có hàng chục, thậm chí cả trăm người từ nhiều nơi về săn bẫy chim công khai.

Trong khi đó, dường như địa phương chưa có động thái gì ngăn chặn. học kế toán ở đâu tốt

Địa bàn tỉnh Kiên Giang, được coi là nơi quần tụ sinh sản của hơn 250 loài chim hoang dã, kể cả một số loài quí hiếm như Sếu đầu đỏ, Già đẫy Java, bồ nông. Một số loài có nguy cơ tuyệt chủng như Cò quắm cánh xanh, Già sói cũng được tìm thấy trong những năm gần đây. xuat nhap khau

Do điều kiện có nhiều diện tích rừng nguyên sinh, đất ngập nước, đất rừng ven biển, nơi đây không những thích hợp cho loài chim sinh sản, mà còn là nơi có nguồn cung cấp thức ăn quanh năm.

Điều đáng nói, vùng đất trên đều thuộc phạm vi khu bảo tồn dự trữ sinh quyển thế giới, vùng đất mang tính đa dạng sinh học cao, nên việc bảo vệ môi trường cảnh quan thiên nhiên, thảm thực vật, động vật hoang dã các loài chim muông tại đây là việc làm không thể xem nhẹ.

Sản Phẩm Liên Quan

Mùa bẫy chào mào

Giá cũ: Liên Hệ